Pitik ni baby

This morning I decided n magplay ng song sa my puson ko. Aba maya2 biglang pumitik si Baby. Solid nak, ang lakas nun ?❤ nakakaexcite lalo. 15weeks & 5days preggy?

10 Các câu trả lời

same here hahaha 26 weeks na ako lagi ako nagpapa tugtog ng relaxing song lalo pag gabi, galaw siya ng galaw mamaya tahimik na.. tulog na din 😁🤗

Sa akin palagi nagreresponse.. kala mo nauunawaan nya na ee haha likot masyado parang ndi na natutulog

Nakakatuwa nga po pag sobrang likot ni baby. Sakin di na halos nagpapahinga haha 7months preggy

Yung baby ko ayaw ata sa music. Di man lang nasipa pag nagpapatugtog ako. 🤦‍♀️

Nagising mo yata mommy ☺

He is responsive..

Oo sis..

Wow 😍

Congrats mamsh. Kakatuwa pag gumagalaw si baby hehe

Sakin din..nag rresponse siya😊