40 weeks na ko now but no sign of labor.

More walk pa momsh at exercise Excited n ko lumabas si baby 🤱

3 Các câu trả lời

Yes po nung july 16 awa ng diyos normal delivery nmn pero need induce kasi ayaw magtuloy ng hilab. Ska push talaga ang normal. Clinic lang sana manganak kaso need induce kaya sa maternity hospital din ang bagsak hehe pero ok lang nakaraos na kmi ng baby ko.

3y trước

Yes mommy 3cm na nung ininduce pumutok na kasi panubigan ko kaso ayaw magtuloy ng hilab kaya induce na. Kaya ayaw magtuloy ng hilab eh cordcoil si baby

Hi mommy! How was your delivery? Ako 40 weeks and 1 day nung nanganak pero na emergency CS ako. Up to 3cm lang nag open ang cervix ko.

nanganak kana po momsh?