I just want to share my Birth Story #38weeks #Baby

No more Sana All 🤗 EDD: January 8,2021 DOB: December 25,2020 A precious Gift from our Lord ♥️🙏🏻😇 🖊 Start of blood discharge Dec. 20,2020 😭 so painful 🖊Start of Labor Dec. 24,2020 @4:00 PM 🤦‍♀️ 21 hours of labor is not a joke 😭😭😭 🖊 Water Broke by the OB Dec.25,2020 @ 12:50PM 🖊Baby out @ 1:07 PM😭😭😭 with 3.3kilos and Cord Coil 😭🤦‍♀️ Via Normal Delivery Prayer is the most powerful armor kaya naman po masasabi kong worth it lahat ng pain/hirap at iyak ko paglabas ni baby ng normal kaya masasabi ko lang sa ibang mommy na nag aantay lumabas c baby pray lang po makakaraos din kayo 🤗

I just want to share my Birth Story
#38weeks #Baby
54 Các câu trả lời

congrats po momsh..

cuutee congrats po

congrats ma. how are you?

4y trước

mejo ok ok na madali talaga makarecover kapag normal delivery 🤗

congrats po mommy

congrats po. 😇

congrats mommy ..

congrats po 💜

Congrats po 💕

congrats po😍

Congratulations