vitamins

moomshie ano ba pwde i take na vitamins as a breastfeeding mom pumapayat kac ako lalo ....need ko advice nyo

2 Các câu trả lời

Try FernC mamsh para anti acidic na vitamins together with Fern D for anti immune. Kahit ako 6mos preggy and yung pamangkin ko na 1yr old nainom din ng Fern D simula nung 3mos sya hinahalo namin sa milk nya. Super lakas nyang kumaen😄

Ask pedia ni baby sis...yung ipapainom kc sayo kailangan din na hiyang ni baby

5y trước

thank you po momshie