Good morning mga momsh! Normal lang ba sumakit ang tyan ng buntis nasa 13weeks sobra napo ako mag 4

Months na po . Hindi naman po sobrang sakit parang dumadaan lang ang sakit maya2 suma sakit ulit anu po ba ito? Sa gitna pi ng tyan ko#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

4 Các câu trả lời

Minsan ganyan din ako pero sabi ng ob ko lumalaki daw po kasi ang tummy pero pag sobrang sakit naman po di na po normal

2y trước

tumawag ob ko sabi baka may uti ako hindi naman uti yata to kasi sa tyan mismo sa gitna masakit at hindi naman masakit ang akin pag umiihi ako . kaning umaga hanggang ngayon pa daan2nlang ang sakit . nawawala naman agad once sumakit siya

Sharp pain pero need nyo po iinform OB nyo baka need nyo uminom ng gamot

anung gamot po? ngayong araw lang ako nito naka ramdam

better inform your ob po.