เด็กทารกผู้น่ารักกับการเปลีย่นแปลงในเวลา1 เดือน

month 3 day น้องภูริ กับการไปหาป้าหมอครับ ‼️ จากเด็กน้อยน้ำหนัก แรกคลอด 3,000 ยาว 50 ... ตอนนี้ น้ำหนัก เพิ่ม 4,150 ยาว 52. เด็กชาย กินนมแม่ เริ่มโตขึ้นแต่ละเดือนแล้ว 👩‍👦‍👦 👦🏼 #รักที่สุด #เด็กผู้ชาย #1_month #น้องภูริ

เด็กทารกผู้น่ารักกับการเปลีย่นแปลงในเวลา1 เดือน
1 Trả lời

กินเก่งมากค่ะ น้ำหนักขึ้นดีเชียว