MOMMYS :(

One month na si baby wala pa din progress sa weight nya pure breastfeed ako naiinggit ako sa ibanh baby antataba na but my still 3.4, Tiki tiki vitamins nya. Malakas naman sya dumede minsan nga sinusuka nya na sa sobrang busog but still naiyak parin sya para dumede. ? 2 months na sya sa october 2. HELP ME PO! Feeling ko my milk was not enough for him po.

16 Các câu trả lời

Wag kang mainggit mommy. Iba iba naman ang mga babies. Ok lang kahit hindi chubby basta healthy at hindi dakitin

Sis ang baby ko pinanganak ko 2.7 tas after 2 weeks chek up nya sa pedia nya 2.8 lng sya..isa lng bnigat nya..pro sabi ni doc normal lng daw sa new born mag loose ng weight kc ng aadjust pa sila ..bf din ako sis..k2lad ng baby mo ang baby ko dede ng dede khit kakadede nya lang..pro grabe sya matulog..kunting time lng sya gcing minsan ggcing lng pra dumede..

Try mo nutroplex ska pedzinc.... Pa tingnan mo sa pedia

Cute lang tignan ang mataba na baby pero advice samin ng pedia mas ok ung sakto lang hinde mataba hinde din payat

Okay lang yan sis as long as healthy si baby wala kang dapat ipag alala. Panganay ko pure breastfeed siya until now she's 2 years old and 4 months nadede parin sakin di rin siya tabain, pero bibo at matalinong bata. And proud ako dun.

Palatulog ba sya momy kasi kung hindi d tlga mag gain sya.. Dapat maghaba tulog nya in 16hrs dapat konti lang gising dapat.. Ferrous sulfate dapat kanya... Na vitmz para mag gain ng husto

5y trước

Kaya pala sis.. Mababa kz dugo nya kaya hirap sya maka tulog.. Kaya ganun or di sya fully full busog.. Yan lang man isa dahilan sis