2 weeks old baby

Monshie helpppp.. 2 weeks na po baby ko hindi pa din po napuputol pusod nya. ano po ggwin ko? plssss reply po mga momsh..

2 Các câu trả lời

Linisan mo lng lagi alcohol, paliguan si baby araw araw, wag tatakpan ng bigkis at diaper ung pusod para madaling matuyo. Wag mag panic sis. Kung wala nmn nana sa pusod, d mabaho, saka walng pamunula sa paligid

5y trước

Ganun lng ginawa namin natanggal agad pusod ng baby ko wla pang isang linggo.

linisan lng lagi ng alcohol mamsh with cotton.