cough

Hello monmies ano po pwede ko painomin na gamot sa LO ko, inuubo ho kasi sya. 7 weeks pa po lo ko

2 Các câu trả lời

Nung ganyan edad ni baby ko iniiwasan ko muna painumin sya ng kung anu ano. Payo din sakin yang ng hilaw kong byenan at mga kapitbahay. Kung bf sya ipagpatuloy mo lang yan momsh. Hilot hilutin mo rin sya ng baby oil, sa likod, sa dibdib at sa talampakan; pagkatapos maligo at bago matulog. Pero kailangang irub mo muna ng mabuti sa kamay mo,painitin kumbaga bago ipahid kay baby. Try mo baka makatulong. 😘

mas magandang ipa check up mo na po