Hiện tại e mang thai được 10 tuần ạ , e hiện tại lên tới 80kg z có ảnh hưởng gì tới bé không ạ

Mong mọi người cho e ý kiến

12 Các câu trả lời

Khoa sành thường. Sanh mổ cũng khó do mỡ tích tụ dưới da bụng nhiề. Nếu đẻ thường thì cản đg ra của bé, đẻ mổ thì sau sinh sẽ đau vết mổ hơn do bụng nặng da dư nhiều, chằng chằng đau lắm đó Còn bé thì có ảnh hưởng rồi. Mập quá sẽ ảnh hưởng huyết áp, đường huyết ảnh hưởng đến chuyển hoa chất cho bé.

bạn kiểm soát chế độ ăn lại, tăng cân nhiều dễ tiểu đường thai kỳ, tiền sản giật không tốt cho mẹ và bé. nhưng cũng đừng lo quá, hạn chế tinh bột và đồ ngọt lại, ăn nhiều rau xanh và chất đạm vào

bạn đừng lên cân tiếp trong thai kì là đc nè, mình bầu lúc 73kg mà mình ăn quá tới lúc đẻ mình 87 luôn, bé 3kg9 nè

8mo trước

này là lúc 10 ngày tuổi

m cố gắng ăn chia cử ra ăn ít lại mỗi cữ khoảng chén cơm thôi. cho dễ kiểm soát

mẹ lên cân quá thì ảnh hưởng trực tiếp đến mẹ trước nè mom

bạn ko nghén à, chứ mình cũng 10 tùân nghén chưa lên cân đc

Mom hạn chế tinh bột và đồ ngọt kiểm soát chế độ ăn

lên bao nhiêu ký r mom? hạn chế tinh bột và đường nha

k nha mom ơi chỉ là sợ mổ thôi khó sinh thường

dễ bị dư đường dư mỡ ko tốt cho con á mom