39w3d em bé chưa rục rịch gì hết trơn. Mom nào sinh thường nhanh lẹ cho mình xin vía với.

Mong con khỏe mạnh

5 Các câu trả lời

M k đau nhiều nên k mất sức. Đẻ xong k bị mệt. K ngủ được. Tỉnh như sáo luôn. Đẻ lúc 8h10 tối thì tầm 10r đc ra khỏi phòng đẻ. Nằm tới 5h sáng hôm sau thì đc lên phòng thường. Đến 10h ngày hôm sau nữa thì đc về. Vậy là tổng thgian m ở viện là từ 19h30 tối ngày 14/11 thì đến 10h sáng này 16/11 m đc về. Mới được 1 ngày rưỡi ở viện thôi chưa đầy 2 ngày mom ạ

Nhả vía cho mom. M chưa ăn hết ca cháo đã đi sinh rồi nè

7mo trước

mình cũng mong nhanh nhanh chứ sợ quá ngày nè m. 39w4d rồi

Chúc m nhanh chuyển dạ, mẹ tròn con vuông nha

chúc mom sớm sinh mẹ khỏe bé ngoan nha

chúc mom sinh mau lẹ