Bực bội với mấy bài viết Quảng Cáo

Mong Admin mạnh tay khóa nick mấy người nào Quảng Cáo spam dưới mọi hình thức , đây là app để trao đổi kinh nghiệm mang thai , nuôi dạy con cái , chứ ko phải cái chợ bán đồ online , lướt để tìm bài viết có ích để đọc mà cứ thấy toàn Quảng Cáo , 10 bài thì hết 9 bài Quảng Cáo Sản Phẩm , muốn bán hàng thì lên FB hay SHOPEE mà bán đi mấy con zời ạ . Tôn trọng người khác là tôn trọng chính mình đó ạ . ?

22 Các câu trả lời

Hồi lúc mình mới tham gia app k có lấy 1 bài qc nào cả. Các mom đăng bài trao đổi kinh nghiệm rất tích cực. Tự dưng mấy tháng nay nổi lên qc các kiểu chán mà k muốn vào app để xem thông tin. Chán

Bé e đang tham gia cuộc thi ảnh của TAP trên app này. Mom ghé link cho e xin 1 like vào hình bé trong link với ạ. E cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/1185575?d=ios&ct=b&share=true

Tớ đồng ý 2 tay!! 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

like cho m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Đi đâu cũng toàn thấy qc thôi riết trên app bà bầu chia sẻ kinh nghiệm mang thai, nuôi con cũng qc. Chán k muốn vào nữa.

Ủng hộ mom mình cũng rất ghét quảng cáo .kể cả trên FB . vì mình ghét mua hàng trên mạng bán ít lừa nhiều

giờ này vẫn còn nhiều m đăng bán hàng mà nhắc hoài cũng không đăng vào đúng mục Mua và bán 😂

Chuẩn. Ở đây ko phải hội bán hàng

điều này đến giờ vẫn chuẩn nè

Giờ thấy bán hàng hơi nhiều 😂