be khut khit mui

Mon cho e hoi be nha e 4thang tuoi 2 hôm nay buoi đêm nằm ngủ là bi khụt khịt mũi mà bế trên tay thi bình thương .phải lam sao ha các mom .e cam ơn ak

3 Các câu trả lời

nhỏ mũi hút mũi cho bé nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

có thể có cái gì ở trong khoang mũi của bé nên mẹ có thể cho bé ngủ hơi vát lên một chút

nhỏ mũi hút mũi m