almoranas???

Momsy Normal b sa pregnant na subrang matigas yung dumi mo hanggang sa lumabas na yung almoranas na ang skt anu b dapat gawin I'm 8 months pregnant ???

2 Các câu trả lời

Normal daw po ang hemorrhoids during pregnancy. Pero kusa naman din daw na babalik after giving birth.

5y trước

Ay congrats sis buti kapa nkaraos na, pahrap 2ng haemorrhoids n2, kaya natin 2 kht maskit 😢😢😢

yes po. been there 😓😓 sakit talaga.

5y trước

Pinapasok or binabalik ko sa loob. Uncomfortable kasi talaga pag lumabas ung almoranas. Ung iba sabi mag babad daw sa maligamgam na tubig.