Sterilizing baby bottles

Moms.. Safe po ba magsterilize every use ng mumurahing baby bottles and pacifiers? Hindi ko po kasi alam kung bpa free sya..

4 Các câu trả lời

it was supposed to be sterilized naman talaga every after use para safe,kahit di naman super mahal basta claiming naman na BPA free okei.naman siguro,minsan naman mga bottles kaya nagiging pricey kasi di lang dahil BPA freeay iba den kasi purpoae like mimikcing mothers breast

Mganda sis bpa free.. pra safe sila.. ako every gamit nag sterilize ako.. tsaka mganda ung mga medyo mahal na ung bilhin mo para safe and pang matagalan na sila.. delikado kasi sa health ni baby pag di bpa free..

Always sterilize the bottles po after use kahit na mumurahin ang bottles. 😊

It's a must to sterilize the bottles kahit na mumurahin ito and BPA free. :-)