PREGNANT

Hi momsies. Tanong ko lang. Kunwari 2 months after giving birth tapos nag-kontak na kau ni Mr. Is it posible na magbuntis ka agad kahit withdrawal naman at safe ung pagme-make love ninyo? Salamat ng marami sa sasagot.

1 Trả lời

possible po momsh, better use contraceptive po. Panganay at pangalawa ko po, 11 months lang pagitan😅

3y trước

Aww 😔 Yung ung baby ko kasi ngaun ay 8months pa lng. Sigi po, papaconsult na lng dn po ako. Thank you so much momshie