WHEN IS THE RIGHT TIME?

Hi momsie out there! I had a pretty baby girl via CS ❤❤ 2weeks napo nakalipas. I know it is a silly question but can i ask kung kelan kayo uli nag making love ni hubby even though you're a CS? ❤❤

12 Các câu trả lời

matagal tagal din sis higit 6 months pero sabi ng doctor 3 months ok na as long as smooth lang di masyadong harsh.. 😅😅

April 4 ako na.cs....3 mos yung plano ko ns wala mo nang ganyan kc nakakaba din...

Ako 1mos exactly na do n kmi😊😊 pero hindi yung hard soft lang..

Ako CS din and advice ng ob ko 2 mos no sex...☺️

1 month exact pero hindi hard soft lang..

1 month Po pero better to ask your doc po

Jakol jakol muna😂

3 mos mamsh..

1month mamsh 😊

4y trước

Ano po use nyong method nyo mom?

4 months.