6 weeks and 4 days.

Hello moms! I am currently 6 weeks and 4 days pregnant po. Okay lang ba maghiwa ng matitigas na food? Iniisip ko kasi baka kagaya siya ng pagbubuhat ng mabibigat na pwede mag-cause ng miscarriage kasi may force. Madalas kasi ako magluto so naghihiwa ako ng mga matitigas na food like meat and vegetables. Thank you!

1 Trả lời

Ok lang naman pero kung may mapapakiusapan ka, ipagawa mo nalang muna.

5y trước

Thank you sis. Dalawa lang kasi kami ng bf ko and ako lang ang nagluluto saming dalawa hehe