36weeks

Momshy Umihi ako kanina may sumama na dugo. Sobrang delikado po ba yun 36weeks pregnant ako. Ano po ibig sabihin nun Salamat

2 Các câu trả lời

Ask mu ob mu...pero aq nun 37weeks my lumalabas ng dugo skin,normal lng dw sbi ni doc kc mlapit n q manganak pero inabot pa ng 40weeks &5days bago lumabas c baby.

5y trước

opo 1st baby kaya natatakot po ako.. kanina umihi ako may konting maliit na patak.. im worried po talaga

Sabe po ng ob observe daw.. Siguro hangang bukas tingnan ko po