Buscopan Hyoscine Butylbromide Is Safe For Pregnant?

Hi momshy ask ko lang nagrrseta kase ob nyang buscopan. Safe po ba yan Nagsearch ako sa google not safe naman daw for pregnant. Sabe ng ob ko iinom. Daw yan para d gaanong mahirapan manganak... 35weeks preggy. Thankyou po

Buscopan Hyoscine Butylbromide Is Safe For Pregnant?
2 Các câu trả lời

nireseta saken yan ng ob ko sa 1st baby ko. yes, d ko nahirapan. bigla nlng pumutok panubigan ko at 38 weeks ng wala ako nararamdaman.sa ospital na ko nakaramdam ng labor nung tinurukan na ko ng pampahilab.now, mag39 weeks na ko sa 2nd baby ko, hindi ako niresetahan nian, eto hirap ako, ni wala pang sign of labor.

2y trước

37weeks and 3days napo kmi now

Kung inadvise ni OB mo, i guess safe naman yan. Pero never ako pinainom niyan.