Stocked 1cm from 38w to 40w

Momsh..meron po ba dito same case ko?? Kahit magzumba nko,squating,walking, take ng primrose,ng pineapple juice.still wl pdn ngyyari.meron bng nngank dto na bgla nlng tumaas ang cm? Or nauuwi tlga s cs?😥 Pasagot naman po pls.... 40weeks & 2days nko ngun...

1 Trả lời

may iba po na cs pero talk to your baby po makikinig po yan baka makatulong ang pkikipag usap nyo sa kanya.... and Pray po kayo Good luck po.... ❤️