malamig na tubig

Hello momshIs it true na nakakalaki po ng baby ang malamig na tubig? 5months preggy nko CS sa pangalawa kong bby.

44 Các câu trả lời

Sabi po nila pero ako umiinom parin naman ako pero mallit lang tummy ko . Im 37 weeks bukas

Hindi po lagi ko iniinom malamig na tubig pero kada ultrasound ko normal lang laki ni baby

Nope po.. sabi ng ob ko uk lang qc water lng nman xa.. wag lng ung mallamig na matatamis

Aq po lagi malamig iniinom..nlalagay q pa sa freezer..para mag yellow cxa..

Ok lng po malamig na tubig basta tubig lng... Wag softdrinks or juices...

No po. Nakakalaki ng baby pag kain ng kain at walang proper diet. Hehe

I think po hindi po totoo yan ang nakakalaki po is yung mga sweets

Water., no calories po yan.. So hindi yan nkaka taba

Hindi po totoo Yun kanin Ang nagpapalaki sa baby

Hindi po. Sweets yung nakakalaki ng baby.