Covid vaccine

Hello momshiiiss. Ask ko lang po meron po ba ditong nabakunahan na ng covid vaxx during pregnancy na nakadalawang turok na at normal po ba si baby nung ipinanganak niyo? Nagwoworry po kasi ako. Nakapagvaccine ako nung first trimester ko hindi ko alam na buntis na pala ako. Mag 3months na ko nung nalaman ko. During my 1st and 2nd month of pregnancy ako nakapagvaccine. Sabi po kasi ng ibang health workers okay lang naman daw yung vacc basta nasa third tri na kaso ako po kasi first tri ako nagpabakuna😔 Salamat po sa sasagot.

5 Các câu trả lời

You can ask your OB naman about the covid vax. 5weeks ako nun nagpa covid booster ako. And there's no scientific studies na makaka apekto sa babies na nasa womb pa ang covax. If you have doubts about the vax you can ask your ob if my effects sa womb ang vax.

2y trước

same lang din po jan ang sinabi. thankyou momsh😊

sabe ng ob ko okay lang naman daw ung vaccine pero ung ibang ob ang sabe at least 20weeks up.. bantayan mo nalang si baby momsh wag ka masyado mag paka stress.

2y trước

maayos naman po ang pagbubuntis ko momsh. malikot si baby😇

ako din nakapag pa vaccine ndi ko alam march 3 nasa 12 weeks na pala akong preggy nun wala akong kaalam alam nag try ako mag pt kasi march 8

2y trước

nothing to worry po pala. maraming salamat po sa pagsagot mga mommies. Godbless po saatin at sa mga baby natin😇😇

Wala pa naman known studies at research nagsasabi nagcacause ng defect sa fetus ang covid vaccine.

2y trước

hayy salamat naman. nakakaworry po kasi. thankyou momsh

up??