1stym mom ❤

momshii , survey lang dn po to para po saming mga 1stime mom, kung papipiliin po ba talaga kayo , "LYING-IN or HOSPITAL" ??? At bakit po??? #firstbaby #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #advicepls

35 Các câu trả lời

For me po basta regular ang check up sa OB and normal lahat then lying in...lying in po ako nanganak sa 2 anak 😊...my 1st born was delivered 6 years ago...and my 2nd was last dec 2020 😊...ung OB is sya rin ang OB na affiliate ng lying in kung san ako nanganak kaya monitored narin 😊