...

Hi momshii , im 4months preggy. And 1st time ko nagpa ultra sound .then sbi ng ob ko suhi daw baby ko . Hmm ask ko po if may chance pa maalis pagka suhi ng baby ko. ??

68 Các câu trả lời

Same tau nung 4months aq suhi xah ewan q lng now na 5months na aq kng umikot naba xah plan q mga 6momths n aq uli magpa ultrasound pra sa gender ih

Yes sis sa gnyan month ni baby suhi pa tlga siya iikot din yan. 29 weeks nako and naka posisyon na si baby hopefully sana hindi na umikot ulit hehe

Iikot pa yan ako nga nag pa ultrasound aq 7 months suhi din... Nag pa ultrasound ulit aq 36 weeks ndi na sya suhi.. 37weeks na ko ngayun..

Yes breech ka iikot pa yan cis like me at my 5 months breech or suhi ang baby ko but at 7 months imikot na at nka pusisyun na😊

Maaga pa masyado para sabihin na suhi na sya talaga. Iikot pa ng ilang beses si baby kaya pwede pa magbago position nya.

Opo may chance pa. Sipagan mo lang mommy maglakad lakad or maghagdan pero alalay lang lalo pag malaki na ang tumny

Yhap. Pwd pa umikot si baby hanggang bago ka manganak :) Sakin 2 weeks b4 EDD ko saka lang umikot si baby.

opo malayo pannmn aq po 6mos. suhi pagka 7mos nkpwesto na po nextweek pa ulit sched bps ultrasound q eh

iikot pa po yan. Alam nman ng doctor na iikot pa yan, bakit di sabihin sayo, pinagwoworry ka pa.

Iikot pa yan sis kasi 4mos ka pa lang naman. Pag ganyang buwan talaga suhi pa talaga si baby.