Duyan

Momshies...sino po nagamit ng duyan for their newborn,tips and advise po sana,anong klaseng duyan kaya mganda.Thank you so much..

2 Các câu trả lời

Yung native na duyan ang ginamit ko. Yung gawa sa rattan. Pero pag daytime ko lang nagamit and up to mga 4mos. Yung hindi pa malikot at nakakaupo si baby. Delikado kasi kapag nakakaupo na, baka mahulog kapag malikot

6y trước

Thank u Mommy...☺️