help

hi! momshies,pa help po.. pa rekomenda nman po ako ng shop sa shoppee para sa twin stroller po yung di gaano kamahalan..thanks po!

1 Trả lời

màhal talaga sis pag stroller umaabot 4k d mo p sure kung matibay . sa mga japan home tingin k mura dun may 2k lang

4y trước

thank you sis.. kaya nga 7k nga nakita q sa shoppee mahal tlga kailangan q kasi pang twins kawawa nman isang baby ko kun songle lang stroller nila maiiwan plagi yung isa hehehe