Milk for Pregnant

Hi momshies,okay lang ba kung hindi umiinom ng Anmum milk? Hindi ko talaga kasi gusto ang lasa ng Anmum milk,all flavors ng Anmum na try ko na,pero di talaga pasado panlasa ko.. Baka may epekto kasi ky Baby ? Running 8mos Preggy ? Thankyou sa mkakasagot

48 Các câu trả lời

Ok lang naman momsh kasi meron ka naman din pre natal vitamins for sure.

Ako nga sis ndi umiinom ng milk dhl my calcium nmn akong gamot. Hehehe

Ask ob mo sis meron naman iba alternative.. Need kasi calcium ni baby

Yes ok lang basta healthy food, proper diet parin for both of you

Ok lg yan bsta ung ibang vitamins iniinom mo lalo ung calcium.

Ok lang naman po. Ako 1st trimester lang ako uminom ng gatas.

Ako din momsh ayaw ko anmum. Bearbrand lang iniinom ko hehehe

sakin mamsh frisomum reseta ni OB. sana masarapan ako. ☺

try mo ung enfamama chocolate flavor sis...masarap siya...

Ako mas gusto ko Alaska or Birchtree na gatas.. hehe