Calamansi bath for 2 weeks old baby

Hello momshies😊 Meron po ba nakaexperience na dito nung calamansi bath for newborn babies? 2 weeks old na ang LO ko and mejo maasim po kasi ang leeg nya. Nabasa ko kasi na maganda ang benefits ng calamansi bath sa skin ng babies.. Pwede ko na po kaya sya paliguan din nito? Thank you po sa sasagot #advicepls #pleasehelp #firstbaby

2 Các câu trả lời

No po mommy.. Acidic po ang kalamansi.. Baka makasama pa po kay baby kesa makabuti.. Wash it with soap and water lang po tapos pat it dry😊 wag pong hilurin or hagurin ng towel😊

baby ko linalagyan ng calamansi ang pang ligo nya since birth. wala namang masamang epekto sa kanya mamsh :) turning 2 months na sya sa katapusan.