12 weeks pregnant - Left side sharp pain

Hello momshies! Kakatapos ko lang magtake ng pampakapit last Friday, Heragest yung tinitake ko twice a day, sinabi ko ksi sa OB ko ung laging pag sakit ng puson ko, so during ng pagtake ko nawala yung sakit then ngayon bumalik na nmn ung Sharp pain mostly sa left side. Nag text na ko kay OB pero just wanna know if my naka experience na sainyo ng ganito? Normal lang ba to? Nag aalala ksi ako kay baby tho Wala akong spotting or any discharge. #advicepls #pleasehelp #pregnancy #thirdpregnancy

1 Trả lời

Approaching 12 weeks mommy and ganyan din nararamdaman ko now natatakot nga ako and sobrang nakakaparanoid talaga. pinag duphaston ako ng OB ko. Nawawala din bumabalik, nong mga 8weeks to 9 medyo nauunawaan ko pa sya na nag aadjust yong katawan natin pero based kasi sa mga symtoms na nababasa ko dapat wala tayong nararamdaman na ganito e. Ewan ko ba, pinagpapasa- Diyos ko nalang lahat.

2y trước

ako din mommy, actually ngayon tinext ko na namn OB ko ksi nagka mild contractions ako, siguro apat na beses din yon sa loob lang ng 20mins 😔 diko lang pinapahalata sa Asawa ko pero alalang alala nko bka napapano na sa loob si baby. pray tayo mommy na sana Lalo pang kumapit satin mga baby natin.