Stress

Hi momshies!i'm 22yrs old.25weeks and 5days pregnant.1st baby.D ko maiwasan mag-over think lalo pagwala ako kasama sa bahay.Dalawa lang kami ng asawa ko sa iisang bahay.Call Center Agent ako hirap tanggalin yung stress na nararamdaman ko from work minsan pati yung panganganak ko iniisip ko din. Nahihirapan ako icontrol yung stress ko lalo't Telco yung hawak naming acct sa office pressure na din usually irate pa customers.Any advice momshies para mabawasan stress and para d makaaffect kay baby!???

2 Các câu trả lời

Learn to take it positively ikaw lang din naman makakatulong sa sarili mo isipin mo na lang ang baby mo 🤗

Quit k s work mu kunq un anq main cause nq stress mu ..