Weaning a 4 month old baby

Momshies/experts, would like to ask for effective ways on how to wean a 4-month old baby from breastfeeding as my extended ML period is about to be over in less than 3 weeks time now? ?

1 Trả lời

Pag gutom na gutom na sya bote ibigay mo.

5y trước

Pucha ambobo mo naman. Malamang breastmilk is the best for baby. E pano kung walang gatas ung nanay? Pipilitin mo mag breastfeed? Also, pag nagpa pump pano mo ipapainom sa baby? Ibabalik mo sa suso mo para mainom nya? Ambobo mo naman te. Minsan gamitin mo muna utak mo bago ka sumagot. Or ibenta mo na lang yan mukhang hindi nagagamit e.