pamahiin.

hi momshies..cno po dto mga katoliko and sabi sa pamahiin d pdw pwd isimba ang bata kapag d pa nabinyagan.gusto q sana isimba bby q 2weeks old plng.kaso d pa binyag..

1 Trả lời

dati akong katoliko and now born again christian. Pagkakaalala ko when i was catholic. Okay lng nmn po magsimba, may mga late nga po nabinyagan na 3 to 6 yrs old bago sila na binyagan in catholic. Mahalaga na nakakarinig ang mga baby ng salita ng Diyos at mga musica sa simbahan.

5y trước

thanks po mga mommy...☺😊