emotion while breastfeeding

hello momshies...ask ko lang pag malungkot ka ba o stress tapos ngpapabreastfeed ka madadamay daw si baby? malulungkot din daw? and mastrestress daw si baby? totoo ba un? thank you sa sasagot

1 Trả lời

Mararamdaman niya, yes, pero kung makaka apekto ba iyon sa kanya sa tingin ko oo, kasi si LO ko kapag sobrang lungkot, grabe ang pag iyak e. As per experience po ah.

4y trước

ah ok thank you mamsh...nako ang hirap naman hehehe pati un apektado k baby hehehe... kaloka...