SSS Matben

Hi momshies..ask ko lang kung may same case sa akin s sss na hindi parin nkapag file ng mat1 online till now.. Until now kc hndi pa updated yung system nila kahit naka voluntary member n nkalagay sa akin ,employed aq before but i resigned at aq na nagpatuloy s hulog as voluntary.due date ko is sept. Worried lang ako bka umabot s panganganak ko hndi prin ma file.sayang nman laking help na yun sken..may nkaka alam po ba dto,ano ginawa ninyo.. FTM here 35weeks preggy..thanks sa maksgot.😊

2 Các câu trả lời

60 days before delivery date dapat po nakapagfile na kayo ng mat1..

ang alam kopo dapat first tri. palang nakapag file na eh ..