Nag dry ang hair?

Hello Momshies! 21weeks pregnant na po ako today. And napansin ko na since nabuntis ako naging dry ang buhok ko😅 na before naman oily siya. saka mapapansin mo naman diba if may nagbabago sa katawan mo.. pero yun talaga unang napansin ko. di naman ako nag i skip ng conditioner. pero nagsshampoo po ako ng enough amount para sa hair ko, kapag kasi hindi , makati sa anit kung conditioner lang. tho di naman po ako gaano nagwworry kasi mareremedyohan naman pagkapangak ko. medyo na curious lang po if dala to ng pagbubuntis. hehe. May katulad po ba ako? 😊😊😊

1 Trả lời

Mi ako di lang hair, pati face, skin super nag dry hehe. Bawi nalang pagkapanganak. Basta safe si baby ngayon 🥰