Which is better?

Hi momshies! Which bottle do you prefer, Tommee Tippee or Avent? Thank you.🥰🥰

20 Các câu trả lời

baby flo lng po ako hindi ko kayang bumili ng branded... kong my pambili ako mas pipiliin ko yung avent...

Maganda po reviews ng pigeon kaya yun ang binili ko… Sana magustuhan nga ni baby pag labas nya. 🥰

i've heard na maganda daw ang pigeon.. pero avent ang nabili ko na kasi..

both ❤️🍼 and for first 2weeks Pur bottle gamit ko ky baby 😊

tommee tippee po maganda, pero avent nabili ko kasi sale. hehe

Pigeon- newborn c baby and avent above 6months na c baby

Pigeon brand po for me. Un gamit ng 1st bb ko.. 😊

Avent kc matibay sya maganda ang quality

Avent the best ❤️

Avent ☺️