gender

hi to all momshies..just wanna share my ultrasound result and experience last march kasi 7 months tiyan q ngpa ultrasound ako.and it say na girl.but knina ng pa ultrasound uli ako pero ibang hospital na im 35 weeks 8 months preggy and the doc.said its a boy ..nagbabago pala ultrasound or sadyang d lng clear nong last ultrasound q..nakapamili na ako mga damit and its all for girl..anyway its a blessings and im happy for it..godbless us all momshies..

23 Các câu trả lời

magnda po magpaultrasound 7 months malinaw at makikita gender ni baby un lang po sa posisyon ng baby

Yes. Meaning nakatago lang yung sa baby boy mo unless na kita mismo sa ultrasound yung hati ng girl.

GAnyan nangyari sakin sis unang ultrasound Ko Boy kaya umulit ako agad 24weeks nkita Girl Pala

Ganyan nangyari sa friend ko sis, nagpa ultrasound sya sabi boy tapos paglabas girl pala

5 months nung unang makita sakin, girl daw. pero nung pinaulit ko nung 7 months boy daw 😅

5y trước

sakin kasi breech siya nung una, so di naman sinabing sure na girl pero umasa ko na girl 😆

As in? Saakin 6months baby girl then nag baby shower pa naman kmi . Na confused tuloy ako

5y trước

sis bka sakin lng ngkataon kasi bka technician lng ung gumawa.pero sa case u po f quality naman at doc tlga sure po yan..

Kahit Anu pa mang gender, God Bless Po..have a safe delivery 😍

ilang percent po nklagay sa ultrasound nyo na girl?

Aka di lang clear yung dati mong ultrasound mamsh,

may margin of error pa din talga ang utz.