milk sa dila ni baby

Momshies ung naipon na milk sa dila n baby lampin lang po b pantanggal? Mahirap kase ireach ung sa loob ng dila ni lo..ayoko nmn ipasok ung fingers ko ng masyado...my special brush b or wat po..thank you

2 Các câu trả lời

meron pong silicone finger brush para sa tongue and gums. meron sa mercury drugs or mga dept store. wala pa 100 pesos yun. ganun pinabili sakin ng pedia ni baby ko panlinis sa dila nya. or try mo yung sa babymobyph sa instagram na sterile gauze pad na panlinis ng dila

Pwede naman po cottonbuds