Papaya

Momshies, ulam namin kanina ginataang papaya tapos nakatikim ako ng isang piraso. Then sabi sakin bawal daw yun kasi nag My Day ako sa messenger then di ako kumain nung papaya bali yung gata na sabaw tapos isda na sahog lang. Tapos biglang parang nabulabog si baby tho, may iba akong iniinda na before pa bago kami kumain kasi kaka 31 weeks ko lang ngayong araw. Huhu. Worried po ako. ?

2 Các câu trả lời

pa check up po kayo momshie para sure po kayong safe si baby at para matanggal po yung worry niyo.

Bakit daw po bawal papaya ?

5y trước

Ayun nga daw e. Iisang piraso lang natikman ko pero kumain ako ng gata na sabaw atsaka sahog na isda.