Breastpump

Momshies, true ba na after 6weeks pang manganak bago gumamit ng pump? Better daw po na maglatch pa muna si baby since konti pa ang milk na napproduce. #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Mas advisable lang po mommy na 6 weeks po mag pump pag stable na po milk supply niyo po..pag mas maaga po kasi..pwede po kayo mag oversupply😊 Pero depende po pa rin yan kung term or preterm po si baby.. kung preterm or kulang po sa buwan si baby na ipinanganak pwedeng mas maaga mag pump para makaprovide ka po ng milk😊

3y trước

Thankyou momsh.😊