Breastfeeding tips

Hi momshies! Any tips naman po kung pano ulit lumakas ang breastmilk. 3 days after ko manganak malakas pa yung gatas ko kaya lang habang natagal humihina sya as in wala ng natulo kung hndi ko pa ipapalatch kay baby wala talagang nalabas na. Nagmix feeding kasi ako since hndi na nasasatisfy si baby sa breastfeed.

1 Trả lời

Tanggalin ang formula feeding. Magskin to skin, unli offer and latch. Feed on demand, unli water.. do not stress yourself