benefits

Hello momshies ❣️ tatanong ko lang po Kung sakali po ba magkano ang nakukuha sa paternity benefits kapag manganganak asawa nila? Kasi wala po akong work asawa ko lang po nagta trabaho at balak namin sya ang magho hold ng gagastusin namin pagka panganak ko, Yung sa mga benefits Nia sa work Yung gagamitin. Since kasal Naman po kmi. 1st time parents ? thanks po sa sasaqot?

1 Trả lời

Kung SSS po. Maternity Benefits lang po ang meron. Ang meron lang po is Paternity leave. Sa Philhealth naman po pwede nyong gamitin account nya para po maka less sa hospital bills.