Electric fan sa bandang ulo

Momshies tanong lang. Ok lang ba lagyan ng electric fan sa may bandang soft spot ni baby? Pawisin kasi, sabi2 bawal daw kasi nag co-cause ng kabag kay baby. Salamat sa makasagot. #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

huwag po mommy,maaari po siyang magkasakit kapag nakatututok ang efan sa kanya,tiyagain niyo na lang punasan at pahanginan ng hindi nakatutok

Ang alam ko pg sa tyan nahahanginan dun ngkakaroon ng kabag, lalo na kung nkataas damit nya sa bandang tyan nya,