Baby face ?

Hi momshies. Tanong ko lang po kung naniniwala kayo na kapag lagi mong tinitingnan o chinecheck yung acc. ng isang tao e magiging ganon mukha ni baby paglabas? ??

1 Trả lời

Hindi po. Paniniwala lang natin HAHAHAHAq pero ako lagi kong tinitignan picture ng hubby ko HAHAHAHAHA baka maging kamukha niya, gusto kasi ng mga friends and family ko na kamukha ko si baby 😂😂😂 maganda daw lahi

5y trước

HAHAHAHAHA yung ex ng hubby ko ganon sabi buti nalang daw hindi ko naging kamukha kaloka! Hindi makamove on sakin e 😂 nako mamsh! wag lang pala-lait para hindi niya maging kamukha joke! 😂