colds

Momshies can somebody help! Ung baby ko kc mag 3 months na cya ngayong 14. Ung sipon nya pabalik2x Nung 2 months cya sinipon cya together with mild ubo. Tapos pina check up ko sa pedia tapos aun pina inom ng gamot sa sipon tapos pina nebulize aun. Medyo nawala tapos last week sinipon nanaman cya tapos pina ckeck ko nanaman pina inom nanamn ng gamot sa sipon at anti allergy. Mag 1 week na ung gamutan parang lalo cyang sinipon . Nag clogged ung ilong nya lalo na pag tulog cya bigla cyang gigising ng umiiyak para cya nahihirapan huminga..pano po yun mai naka experience na rin ba nito?

18 Các câu trả lời

Hi momsh ganhan din baby's ko nuon tyaga ka lang sa pag linis ng ilong and sa pag nenebulize

Kung pure breastfeeding ka po mas ok po it helps to strengthen your baby's immune system

Dahon ng ampalaya every morning lang yan wala ubo tsaka sipon ng baby mo effective pa

Baka po meron may ubo sa inyo sa bahay or baka po natutuyuan siya ng pawis.

5y trước

Baka sa panahon nalang sis kasi yung baby ng pamangkin ko din ang tagal sinipon at inubo pinag nebule na pero buti hnd pinag antibiotic. Ang pinagawa ng center yung oregano na dinurog ( katas lang ang kinuha). 2 months palang siya. Gumaling naman siya. Alam ko hindi advisable yun pero yun pinagawa ng center sakanila eh. Try mo nalang tanong sa pwdia niya sis.

Palit ka pedia. Magpasecond opinion ka

Hirap talaga pagmay sipon c baby..😢

my antibiotic naman cgurong nireseta po no?

5y trước

Yes done na na ubos na nya. Pabalik2x parin sipon nya

Try niyo mag humidifer/air purifier

5y trước

Truth po mommy 👍