DAILY BLOOD SUGAR MONITORING

Momshies, sino po sainyo nagmomonitor ng blood sugar? Ano po tips niyo para mapababa ang FBS? Need ko muna magmonitor and diet. Kaso minsan hindi ko makuha normal range. Hindi naman lagpas 100. Team January pala ako. Malapit na 🙂

9 Các câu trả lời

same here team january, nagkagestational diabetes din po ako 2x a day ako nagmomonitor bfore, advice sakn ng internist ko bawal po talaga magdiet ang buntis kc kawawa c baby, bawas lang ng kain un kain na sapat na mapawi un gutom ko, every 3hrs ako kumakain pra may time un intestine natn lusawin un mga kinain natn, pinakabawal ice cream, chocolate and instant noodles so far nagnormal naman na un sugar ko pero nagmomonitor pa din every night nalang pra masubaybayan ko parin un sugar ko maganda nang sigurado,..

GDM din po ako noon 4 x times a day ako pinagmomonitor.limit yung carbo and sugar intake po.ako po noon 1/4 cup rice.and frequent small diet po.kapag po kasi madameng kinain dun magshook up ung blood glucose kaya mas ok ung madalas na pagkain pero konti konti.

Exercise po mi kahit yung light lang. Tapos iwasan mo na kumain ng mga matatamis tsaka ma-carbs. Wag mo rin biglain yung pagkain, dapat konting portion lang pero every 3-4hrs siguro.

Less carbs po esp rice, bread. more on gulay, esp yung madahon. less din sa mga juices, more water..at regular exercise, kahit light exercise po will do..

more veggies po,iwas sa white bread at rice more water babad ka okra magdamag inumin mo pag gising mo sa umaga baba sugar mo niyan

Same po tayo. Kahit kendi na matamis bawal. Iwas po talaga sa high in sugar and carbohydrates diet.

2y trước

Sabi ng OB ko, oatmeal for breakfast then light snacks sa morning, half cup rice sa lunch then more on gulay (preferably green leafy vegetables). For afternoon snacks naman po hard boiled egg. Pagdating naman sa gabi, ganon din half cup rice and veggies kung maaari. Then dapat may midnight snack ka kahit konti lang din para hindi ka magutom. Pwede almond nuts, etc.

Yung friend ko ganyan din. Umiwas sya sa ga sweets at carbs nung preggy sya

nagswitch ako nun sa brown rice and more on gulat at prutas po

ako buti ok lang monitoring ko.. basta iwas sa mga may sugar