meds for contractions

Hi momshies, sino po sa inyo nakatry ng magtake ng Heragest? im on my 27th weeks sumasakit singit at puson minsan.. #firstbaby

2 Các câu trả lời

Ako po mommy second trimester pinag-Heragest ako hanggang 34weeks ata 'yun. 38 weeks na kami ni Baby today.

4y trước

Mommy, bakit ka natatakot? I mean, hindi ka reresetahan ng OB mo ng makakasama sa'yo o sa baby. Please trust your OB, mommy. He/she has your best interests at heart. 😊

Heragest po is progesterone at ipinapasok sa vagina. Actually po pampakapit sya. :)