ISOMIL USER

hello momshies sino po kasame ng Lo ko na allergy po sa cow milk..ung LO ko po kasi lgi nagtatae po ..papalit palit po kami ng milk talagang di parin okay at sinabi na po ng pedia niya na allergy sya sa khit anong milk...kaya ngayon niresetahan nnmn po kmi ng bago ung ISOMIL po maganda po kya ito

2 Các câu trả lời

Hi mommy. Para po tlaga yan sa mga babies na allergic sa cow's milk. Meron po fb group Formula Feeding Moms PH. May discussion po doon regarding sa milk na yan.

Hello po. If you are planning to buy isomil,i have here hindi na po nagamit ni baby and recently ko lang nabili just 1week ago. PM me po