discharge during 5th month

Hi momshies. Sino po dito yung nilalabasan ng malabnaw na discharge? Medyo yellowish po. Ang alam ko is normal naman daw po pero this morning, madami yung lumabas sakin. Normal parin po ba kapag marami? Next month pa kasi sched ko sa OB ko kaya dito nalang muna ako magtatanong. TIA

2 Các câu trả lời

Milky white po ang safe. pag medyo yellowish na po at merong kakaibang amoy, consult ka na po. Wag mo na po hintayin ang next month, baka may infection po kayo na need maagapan.

White discharge lang po ang safe. Pa check up ka po baka may infection